• Bangkok - Pattaya 5N4Đ
Dịch Vụ Visa
Visa Mỹ
Visa Mỹ
04/08/2014 - 400 Lượt xem
Giá từ:4,000,000 VND -4,800,000 VND VNĐ/ Thời gian làm: 02 ngày/ Loại visa: Du lịch hoặc công tác/ Thời gian lưu trú: 06 tháng/ Ghi chú: Hẹn phỏng vấn và nhận visa 2 ngày sau phỏng vấn.

HỒ SƠ CẤP VISA MỸ

- Hoàn tất đơn xin cấp thị thực theo mẫu DS-160
- Lấy hẹn phỏng vấn trên trang web của LSQ Hoa Kỳ.

- Nộp lệ phí xin cấp thị thực không hoàn lại là 140 USD.

- Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để mang theo khi đi phỏng vấn:

• Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 06 tháng trở lên.

• Các hộ chiếu cũ đã từng đi du lịch các nước, đặc biệt là các nước phát triển (châu Âu,

Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc...) hoặc hình ảnh chứng minh nếu không còn hộ chiếu cũ.

• 2 ảnh cỡ 5 x 5 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (chụp thẳng, phông trắng). 

• Các lợi tức/ tài sản như: giấy tờ nhà/ đất, xe ô tô, giấy xác nhận có cổ phần, cổ phiếu,

tài khoản/sổ tiết kiệm, hợp đồng cho thuê nhà/xe, góp vốn… (nếu có).

• Hộ khẩu, giấy hôn thú hoặc giấy xác nhận ly hôn (nếu có), khai sinh các con (nếu có).

• Nếu quý khách có con du học ở Mỹ, chuẩn bị thêm: bảng điểm hoặc thông báo kết quả

học tập gần nhất của người đang du học, các biên lai đóng học phí, biên nhận chuyển tiền.

• Nếu là chủ công ty TNHH, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể:  giấy phép thành

lập DN/ giấy phép đăng ký kinh doanh; giấy đăng ký mã số thuế, báo cáo tài chính hàng quí hoặc


năm (nếu có); hoá đơn đóng thuế 3 tháng gần nhất; danh sách/ bảng lương nhân viên (nếu có),

các hợp đồng mua – bán với đối tác, khách hàng (nếu có), Tờ bướm giới thiệu về công ty, doanh

nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh (nếu có), Danh thiếp giao dịch (nếu có). 

• Nếu là cán bộ công nhân viên công ty nhà nước, công ty TNHH, DNTN: Hợp đồng lao

động; Giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có); Giấy xác nhận của cơ quan công tác có ghi rõ thời gian


công tác, chức vụ, mức lương hàng tháng; Giấy cho phép nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể

của cơ quan chủ quản.

• Nếu là cán bộ hưu trí: thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

• Nếu đi theo tour của công ty du lịch cần có hợp đồng du lịch, chương trình tham quan

cụ thể, vé máy bay khứ hồi...

- Đến dự phỏng vấn đúng hẹn, tốt nhất nên đến sớm hơn 20 phút so với giờ ghi trên giấy hẹn.

Khi đi mang theo đơn xin cấp thị thực, thư xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn qua mạng, biên lai đóng


lệ phí phỏng vấn và các giấy tờ cần thiết khác (bản chính). Trả lời trung thực và ngắn gọn các

câu hỏi của viên chức lãnh sự.

NHỮNG THÔNG TIN QUAN TRỌNG KHI PHỎNG VẤN XIN VISA MỸ

Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị và nộp hồ sơ nhanh chóng hơn. 

A - Trước ngày phỏng vấn: Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ theo đúng thứ tự sau đây: 

• Chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh (Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại
TPHCM không yêu cầu nộp CMND)

• Hộ chiếu đã ký ở trang 3 và tháo hết vỏ ngoài. Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6
tháng kể từ ngày dự kiến kết thúc chuyến đi Mỹ. Trẻ em phải có hộ chiếu riêng kể cả khi đi cùng
với bố mẹ. (LSQ tại TPHCM không yêu cầu trẻ em phải có hộ chiếu riêng) 

• Tờ xác nhận của đơn xin visa DS-160, có mã vạch. 

• Biên nhận đóng lệ phí xin cấp thị thực không hoàn lại là 140 USD của ngân hàng
Citibank (bao gồm cả 2 liên màu hồng và màu vàng).

•    Một ảnh hộ chiếu mới chụp trong vòng 6 tháng, trên nền trắng, thấy rõ cả 2 tai. Ảnh

phải được dán hoặc dập bằng 2 ghim vào góc dưới bên tay trái của tờ xác nhận đơn DS-160. 

• Phiếu xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn đã đăng ký trên mạng
Những người sử dụng hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ cần nộp thêm: Bản gốc công hàm của Bộ
Ngoại Giao Việt Nam. Nếu nhiều người có chung một công hàm, người nộp hồ sơ đầu tiên phải

nộp bản gốc, những người sau mỗi người nộp một bản sao. 

- Những người xin visa du học và khách trao đổi (visa F, M, và J) nộp thêm: Mẫu đơn I-20 hoặc
DS-2019 (đương đơn kí vào cuối trang 1). 

- Nếu đương đơn xin visa du học (F1) chưa đủ 18 tuổi,bố/mẹ hoặc người giám hộ cũng phải kí vào mẫu I-20.

- Những người xin visa để làm việc có thời hạn và những người lưu chuyển trong công ty (visa H vàL) nộp thêm: Mẫu đơn I-129, Hồ sơ làm việc không định cư, hoặc mẫu I-797, Bản thông báo.

* Lưu ý:

• Nếu không nộp đầy đủ giấy tờ hoặc nộp không đúng thứ tự, bạn sẽ được yêu cầu rời
khỏi hàng, bổ sung hoặc sắp xếp lại hồ sơ và xếp hàng lại từ đầu. 

• Tất cả những giấy tờ hỗ trợ (chứng minh những mối ràng buộc về công việc, tài chính,
gia đình tại Việt Nam như: giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con, giấy phép đăng ký kinh

doanh, giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phần, cổ phiếu….) phải để riêng và chỉ nộp

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Dịch vụ khác
 
Visa Úc(305 Lượt xem)
 
Visa Trung Quốc(367 Lượt xem)
 
Visa Macao(409 Lượt xem)
 
Visa Nhật Bản(419 Lượt xem)
 
Visa Hongkong(381 Lượt xem)
 
Visa Hàn Quốc(474 Lượt xem)
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TEL: 024 369 838 19
FAX: 024 369 838 19
HOTLINE: 0966 869 668
Mr.Huấn
Call: 0966869668
Email: thongxanhtravelhn@gmail.com
Ms Hương
Call: 0868098069
Email: huongthongxanhtravel@gmail.com
TÌM KIẾM TOUR
NHẬP TỪ KHÓA
CHỌN TOUR DU LỊCH
TÌM KIẾM KHÁCH SẠN
NHẬP TỪ KHÓA
CHỌN DANH MỤC HOTEL
xC8iXFAg__g video1080 danang_vinpearl-22-635315439369463218.jpg
Vinpearl Luxury Resort Đà Nẵng
Quảng cáo
 
Đặt phòng khách sạn giá rẻ